Bạn đang tìm kiếm phần mềm bandicam full crack mới nhất hiện nay. Hôm nay Alcrack chia sẻ đến bạn link download Bandicam 4.4 crack mới nhất miễn phí. Các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Bandicam full crack

Bandicam là phần mềm quay phim màn hình máy tính, chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Bandicam full crack cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết giúp bạn có thể quay video toàn màn hình tính hay 1 phần màn hình máy tính mà bạn muốn. Với phần mềm bandicam crack bạn có thể quay lại những khoảnh khắc game hài ước hay những kỷ niệm đáng nhớ rồi chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội…

Đặc biệt, bandicam full crack khá nhẹ, tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows hiện nay. Nó hỗ trợ cả 2 phiên bản bandicam 32bit và bandicam 64bit nên bạn có thể cài nó trên bất kỳ cấu hình máy tính nào hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất, bandicam 4.4 full crack là sự lựa chọn không hề tồi và bạn cũng không thể nào bỏ qua phần mềm Camtasia Studio 9 full crack.

Tuy nhiên, phần mềm bandicam là phần mềm có bản quyền, nên để sử dụng bandicam lâu dài bạn cần crack bandicam hoặc nhập key bandicam 4.4 có sẵn trên mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm bandicam 4.4 là phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Photoshop CS6 full crack

Download Bandicam full crack mới nhất

Để download phần mềm bandicam full crack nhanh hơn bạn có thể sử dụng IDM full crack nhé.

Tải bandicam full crack Google Drive | Fshare | Mshare

Cách cài đặt bandicam full crack mới nhất

Để cài bandicam full key các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Tải bandicam full crack miễn phí tại Alcrack.
  • Giải nén file bằng winrar mới nhất.
  • Chạy file “bdcamsetup.exe” để cài bandicam.
  • Sau khi cài xong, bạn copy file “Keygen.exe” trong thư mục Patch.
  • Paste vào thư mục cài đặt bandicam theo đường dẫn: “C:\Program Files (x86)\Bandicam” đối với win 64bit hoặc “C:\Program Files\Bandicam” đối với win 32bit.
  • Chạy file này bằng quyền admin => Nhập gmail bất kỳ => chọn “Register Application!” sẽ tự động đăng ký Serial Number bandicam với gmail bạn đã nhập.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã crack bandicam mới nhất thành công rồi nhé. Giờ bạn có thể sử dụng bandicam 4.4 full crack mà không cần mua key bandicam nhé.

Chúc các bạn thành công! Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình cài đặt và chưa rõ cách crack bandicam 4.4 bạn vui lòng để lại comment dưới bài viết nhé.

The post Cách tải bandicam full crack link google drive mới nhất 2019 appeared fisrt on Alcrack

source https://alcrack.org/vi/bandicam-full-crack/